Việt Nam

Quy định chung

CUNG CẤP VÀ THAY ĐỔI DỊCH VỤ 

NANALIM WORLD THỰC HIỆN CÁC NHIỆM VỤ SAU:

  1. Cung cấp thông tin về sản phẩm và ký kết hợp đồng mua bán.

  2. Giao hàng theo hợp đồng mua bán.

  3. Các nhiệm vụ khác liên quan đến quá trình mua bán.

- Nếu sản phẩm đã hết hàng hay có sự thay đổi về đặc điểm, chất lượng thì NanaLim World sẽ thông báo lý do cho khách hàng và có thể thay đổi nội dung sản phẩm trong hợp đồng đã ký. Những thông tin này sẽ được thông báo ngay trên bảng thông báo và Nanalim World cũng ghi nhận rõ nội dung sản phẩm và ngày giờ thay đổi.

- NanaLim World sẽ xem xét bồi thường tổn thất cho người sử dụng nếu có sự thay đổi theo điều khoản bên trên gây ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng. Tuy nhiên NanaLim World sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường trong trường hợp không phải do lỗi hay sự cố của NanaLim World.    

 

NGƯNG DỊCH VỤ:

- NanaLim World có thể tạm ngưng cung cấp dịch vụ trong trường hợp phát sinh sự cố như tắc nghẽn hệ thống thông tin liên lạc, thay đổi, hỏng hóc hay lỗi kiểm tra bảo dưỡng thiết bị thông tin của máy tính.  

- NanaLim World sẽ xem xét bồi thường thiệt hại cho người sử dụng trong trường hợp hệ thống cung cấp dịch vụ bị gián đoạn tạm thời như lý do đã ghi ở khoản 1. Tuy nhiên, NANALIM World sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường trong trường hợp không phải do lỗi hay sự cố của NanaLim World.

 

ĐĂNG KÍ THÀNH VIÊN

Cách thức đăng ký thành viên như sau: sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mẫu quy định của NanaLim World, bạn đánh dấu đồng ý vào các điều khoản, khi đó bạn sẽ trở thành thành viên của NanaLim World.

Đăng ký thành viên không áp dụng cho những đối tượng sau:

  1. Mất tư cách làm thành viên theo khoản 3 điều 7 của quy định (bạn chỉ có thể gia nhập lại làm thành viên sau 3 tháng)

  2. Nội dung đăng ký giả mạo, điền thiếu thông tin hay đánh sai chữ.

  3. Trường hợp bị cho rằng có thể gây ảnh hưởng về mặt kỹ thuật của NanaLim World khi đăng ký hội viên.

Thời hạn chấp thuận đơn đăng ký thành viên được tính từ thời điểm NanaLim World đồng ý.

Trường hợp thành viên có sự thay đổi nội dung đăng ký theo điều 15 khoản 1 thì phải thông báo ngay cho NanaLim World về nội dung thay đổi đó bằng Email hoặc cách thức liên lạc khác.

 

HỦY LÀ THÀNH VIÊN VÀ MẤT TƯ CÁCH THÀNH VIÊN

Thành viên có thể yêu cầu hủy bỏ làm thành viên NanaLim World bất cứ lúc nào. Nanalim World sẽ giải quyết nhanh chóng khi có thể 

NanaLim World sẽ giới hạn và hủy bỏ tư cách thành viên trong những trường hợp sau đây: 

  1. Đăng ký thông tin giả mạo khi gia nhập

  2. Thành viên không thanh toán tiền khi đã đăng ký mua hàng hoá trên NanaLim World hay các khoản nợ liên quan đến việc sử dụng NanaLim World

  3. Gây cản trở cho người khác trong việc sử dụng NanaLim World hoặc gây mất trật tự trong giao dịch điện tử như ăn cắp thông tin…

  4. Lợi dụng NanaLim World để bàn luận về chính trị hay có những hành vi vi phạm trật tự công cộng, đạo đức xã hội, vi phạm đến các quy định pháp luật cấm.

Sau khi NanaLim World đã giới hạn tư cách thành viên nhưng hành vi đó vẫn tiếp diễn trên 2 lần hoặc không có hành động sửa chữa trong vòng 30 ngày thì NanaLim World sẽ huỷ bỏ tư cách của thành viên. 

Khi NanaLIm World hủy bỏ tư cách thành viên cũng có nghĩa là sẽ xóa bỏ đơn đăng ký thành viên. NanaLim World sẽ thông báo cho thành viên biết. 

 

ĐĂNG KÍ MUA HÀNG

Khách hàng của NanaLim World có thể đăng ký mua hàng tại http://nanalim-shop.com.vn/ theo cách dưới dây (đối với thành viên, không cần thực hiện các bước từ 2 ~ 4): 

  1. Chọn sản phẩm muốn mua.

  2. Nhập họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ Email (hay số điện thoại di động).

  3. Kiểm tra nội dung quy định, giới hạn về việc hủy đơn đặt hàng, nội dung liên quan đến các chi phí như chi phí giao hàng, lắp đặt…

  4. Đồng ý vào qui định, xác nhận trường hợp số 3 bên trên hoặc từ chối (ví dụ, nhấn chuột).

  5. Kiểm tra đăng ký mua hàng hoặc đồng ý vào xác nhận của NanaLim World

  6. Lựa chọn phương thức thanh toán và vận chuyển.

  7. Email xác nhận tiếp nhận đơn đặt hàng được gửi đi từ NanaLim World sau khi hoàn tất đăng ký.

 

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG 

Trường hợp ký kết hợp đồng với trẻ vị thành niên nếu không được sự đồng ý của người bảo hộ về pháp lí thì hợp đồng có thể bị huỷ bỏ. 

Các trường hợp NanaLim World không chấp nhận đơn hàng bao gồm:

  1. Nội dung đăng ký giả mạo, điền thiếu thông tin hay đánh sai chữ.

  2. Trẻ vị thành niên mua hàng hoá mà luật bảo hộ thanh thiếu niên cấm.

  3. Trường hợp bị cho rằng có thể gây ảnh hưởng về mặt kỹ thuật của NanaLim World khi đăng ký thành viên.

Hợp đồng có hiệu lực kể từ thời điểm NanaLim World chính thức chấp thuận theo thình thức gửi thông báo xác nhận đã nhận thư cho người sử dụng theo điều 12 khoản 1.

Trong phần xác nhận của NanaLim World phải bao gồm những thông tin về : hủy sửa đổi đăng ký mua hàng, xác nhận về đăng ký mua hàng của người sử dụng và có hay không có khả năng bán hàng...

 Newsletter

Nhập email để nhận ƯU ĐÃI hàng tháng dành riêng cho bạn!

NANALIM WORLD

Là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, chuyên cung các mặt hàng đa dạng chủng loại, NANALIM WORLD mong muốn tạo ra sự đa dạng cho những lựa chọn của các bạn trong không chỉ trong những sự kiện quan trọng mà còn những lúc thường ngày.


Phiên bản xem trên điện thoại di động